A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trận 1 cuộc thi "Khát vọng CMA" lần thứ II năm 2015

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đa dạng hoá các hình thức giáo dục, để đoàn viên, thanh niên, học sinh thể hiện khả năng tự tin, hiểu biết, tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy, kỹ năng xử lý tình huống. Xây dựng chương trình “ Khát vọng CMA” nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Tham gia cuộc thi ngoài việc các em được củng cố kiến thức trong nhà trường, các em còn có cơ hội được mở rộng kiến thức xã hội. Chương trình : “Khát vọng CMA” là một sân chơi có tác động lớn đối với học sinh trong nhà trường, giúp các em chủ động, tự tin chiếm lĩnh những đỉnh cao của tri thức, từ đó hình thành ý thức học tập tốt, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Như vậy chúng ta đã kết thúc vòng sơ loại cuộc thi "Khát vọng CMA" lần thứ II. Kết quả vòng thi này Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 thí sinh có kết quả cao nhất bước vào dự thi ở các trận tiếp theo. Theo kế hoạch Ban tổ chức triển khai làm ba lượt trận, lấy kết quả cao nhất của ba lượt trận và lấy thí sinh có điểm nhì cao nhất bước vào vòng Chung kết. Vậy bốn gương mặt xuất sắc ở lượt trận thứ nhất ngày hôm nay gồm các thí sinh sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thí sinh thứ 1: Nguyễn Tuấn Cường - Lớp 12A15

Thí sinh thứ 2: Trịnh Khánh Hậu - Lớp 11A5

Thí sinh thứ 3: Phùng Xuân Quân - Lớp 10A6

Thí sinh thứ 4: Trương Thị Phương Anh - Lớp 12A12

 

Thay mặt Ban tổ chức chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình trong trận thứ nhất cuộc thi "Khát vọng CMA" lần thứ II năm học 2015 - 2016 của trường THPT Chương Mỹ A.

 

Tác giả: Ban tổ chức cuộc thi "Khát vọng CMA"

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 122
Hôm qua : 115
Tháng 12 : 237
Năm 2021 : 104.867