A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Chương Mỹ A

Chi bộ trường THPT Chương Mỹ A được thành lập năm 1963. Sau hơn 52 năm chi bộ đã không ngừng lớn mạnh và phát triển về nhiều mặt. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của Nhà trường, Chi bộ trường THPT Chương Mỹ A luôn làm tốt vai trò lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển. Trong giai đoạn hiện nay, để kiện toàn, sắp xếp tổ chức cơ sở Đảng trường THPT Chương Mỹ A cho phù hợp với tình hình mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu...

Tới dự buổi lễ về phía Đảng ủy huyện Chương Mỹ có:

Đồng chí Lê Trọng Khuê - Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Huyện ủy viên - Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy

Đồng chí Trần Trọng Phú – Huyện ủy viên – Chánh văn phòng huyện ủy

Về phía Đảng ủy và Ban lãnh đạo nhà trường có:

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn – Phó bí thư  Đảng ủy – Phó hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt – Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng.

Đồng chí Tô Trung Kiên – Đảng ủy viên – Chủ tịch công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Anh Đức – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn

Đồng chí Nguyễn Thắng lợi – Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ trường THPT Chương Mỹ A.

Đồng chí: Nguyễn Thanh Toàn - Phó bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo kết quả xây dựng và phát triển của Chi bộ trường THPT Chương Mỹ A giai đoạn 1963 - 2015 và một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong thời gian tới.

 

Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy đã công bố Quyết định về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường THPT Chương Mỹ A trực thuộc Đảng bộ Huyện Chương Mỹ.

 

Đồng chí Lê Trọng Khuê - Bí thư Huyện ủy trao quyết định thành lập Đảng bộ và ra mắt BCH Đảng ủy trường THPT Chương Mỹ A.

 

Đồng chí Lê Trọng Khuê - Bí thư Huyện ủy biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường THPT Chương Mỹ A đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá việc thành lập Đảng bộ cơ sở trường THPT Chương Mỹ A trực thuộc Đảng bộ Huyện Chương Mỹ là  bước ngoặt, là ghi nhận xứng đáng những bước trưởng thành và phát triển của Nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ trường THPT Chương Mỹ A sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng, công tác chuyên môn, xứng đáng là một Đảng bộ gương mẫu. Đồng chí chúc Đảng bộ Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, giữ vững danh hiệu Đảng bộ "trong sạch, vững mạnh" như trong nhiều năm nay Chi bộ Nhà trường đã đạt được.

   

Thay mặt BCH Đảng ủy trường THPT Chương Mỹ A, đồng chí Nguyễn Hồng Quang  - Bí thư Đảng ủy phát biểu cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của Huyện ủy Chương Mỹ.

 

Đồng chí: Nguyễn Thắng Lợi –  Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy Chương Mỹ đối với nhà trường.

 

 

Tác giả: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 64
Tháng 01 : 1.806
Năm 2021 : 1.806